สอบถามหน่อยคะ

แม่บ้านไหนน้ำหนักขึ้นเร็วบางคะ เดือนที่. 5 ถึงเดือนที่ 6. ขึ้นมา 7 โลเลยคะ เดือนเดียวขี้น 7 โลเลย ทำไงคะถึงจะไม่ขึ้นเยอะ

19 ตอบกลับ

อย่าตามใจปากค่ะ กินแต่ของมีประโยชน์และปริมาณที่พอดี

บ้านนี้พอหายแพ้ท้องเริ่มขึ้ยเรื่อยๆแช้วค่ะ

ควบคุมอาหารการกินสิคะ งดหวานงดทอดงดมัน

ของเราขึ้นมา26โลแล้วค่ะตอนนี้36+1แล้วค่ะ

บ้านนี้6เดือนขึ้นมา20โลเเล้วค่ะ

บ้านนี้แค่2โล5เองค่ะแม่

7 เดือน ขึ้นมา 9 โลจ้า

21 วีค 6โล

ระวังเรื่องเบาหวานตอนท้องด้วยจ้าแม่​ ไตรมาสสุดท้าย​ นน.จะขึ้นง่าย​ พยายามอย่าทานหวานหรือทานเยอะคะคุมอาหารไว้จะดีจ้า