20w น้ำหนักขึ้นมาแค่โลเดียวเอง

แม่บ้านไหนน้ำหนักขึ้นน้อยบ้างคะ ตัวเล็กหนักเท่าไหร่กันบ้าง

20w น้ำหนักขึ้นมาแค่โลเดียวเอง
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 19w6d แม่น้ำหนักขึ้นมา 4 กิโลค่ะ น้องน้ำหนัก 350 กรัมค่ะ คุณหมอบอกอยู่ในเกณฑ์ดีค่ะ