นอนท่าไหนอันตรายต่อลูกน้อย

แม่บ้านไหนนอนหงายแล้วรู้สึกลูกดิ้นมากกว่า นอนตะแคงบ้างค่ะ แล้วลูกน้อยเราจะเป็นอะไรมากมั้ย รู้สึกกังวลจัง แต่แม่ก็ชอบนอนหงายมากกว่า คุณหมอก็แนะนำให้นอนตะแคง (ตอนนี้ 23สัปดาห์ลูกชายค่ะ)

1 ตอบกลับ

นอนหงายอันตรายน่ะแม่