ท้อง 37 สัปดาห์แล้ว

แม่บ้านไหนท้องได้ 37 สัปดาห์เหมือนกันบ้างคะ น้ำหนักแม่ขึ้นเยอะมั้ย แม่บ้านนี้ขึ้นมา 14,2 กิโลกรัม ส่วนน้ำหนักลูกอยู่ที่ 2,935 กิโลกรัม บ้านอื่นได้เท่าไหร่กันบ้างเอ่ย มาแชร์กันค่ะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ 36 วีค แม่น้ำหนักขึ้นมา 13 โล ลูกน้อยน้ำหนัก 3059 แล้วจร้า😍

3mo ago

ขอบคุณมากค่ะ