ท้อง 37 สัปดาห์แล้ว

แม่บ้านไหนท้องได้ 37 สัปดาห์เหมือนกันบ้างคะ น้ำหนักแม่ขึ้นเยอะมั้ย แม่บ้านนี้ขึ้นมา 14,2 กิโลกรัม ส่วนน้ำหนักลูกอยู่ที่ 2,935 กิโลกรัม บ้านอื่นได้เท่าไหร่กันบ้างเอ่ย มาแชร์กันค่ะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้36+3 ค่ะ น้องน้ำหนัก2834 ค่ะ ส่วนตัวแม่น้ำหนักขึ้นแค่1-2 โลค่ะ

2w ago

ดีจังน้ำหนักไปที่ลูกเยอะ

บ้านนี้ก่อนท้อง60ตอนนี้79อายุครรภ์36+2 น้ำหนักเจ้าตัวเล็ก3,200กรัมคะ

2w ago

ปกติคะท้อง3แล้วหมอประเมินคลอดเองได้คะเพราะท้องก่อนๆออกมา3.5หมดคะ

บ้านนี้34วีคขึ้นมา16โลแล้วคะ หลังคลอดจะลดกี่โลก็ไม่รู้กลัว😭

2w ago

เดี๋ยวก็ลดค่ะแม่ไม่ต้องกังวน ตอนท้องแรกบ้านนี้ นน แม่ขึ้นถึง 20 โล พ่อคลอดน้องแค่1 เดือนน้ำหนักก็ลงเองตั้ง 10 โล

บ้านนี้น้ำหนักลงแม่มากค่ะ 37w4d น้ำหนักขึ้น20+แล้วค่ะ

2w ago

จริงค่ะ รู้ตัวอีกทีก็ไตรมาสสุดท้ายแล้วค่ะมันยากมากที่จะกินน้อยลง ถือว่าประสบการณ์ท้องแรกค่ะ

37+2 นน.แม่ขึ้น19โล ลูก2900เองค่ะ อยากให้สัก3โล2+

2w ago

หมอให้ผ่าค่ะ แม่ตัวเล็ก เลยอยากให้น้องนน.เยอะๆ🥹

36+3=3โลกว่าแม่14โลค่ะ