น้องฟางข้าว

คลอดแล้วจ้า37+W2 3320กิโลกรัม

น้องฟางข้าว
28 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ เลี้ยงง่ายๆ นะคะ ขอถามหน่อยค่ะ คลอดธรรมชาติ หรือผ่าค่ะ

5y ago

คลอดเองจ้า

น่ารักน่าชัง ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

5y ago

จ้า

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่น้องฟางข้าวน่าชังมาก

ยินดีด้วยจ้า คุนแม่ผ่าคลอดหรือคลอดเองคะ

5y ago

คลอดเองค่ะ

ยินดีด้วยจ้า เลี้ยงง่ยๆน๊าาา

5y ago

จ้า

คุณแม่บำรุงอะไรบ้างคะ

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆคะ

5y ago

จ้า

น่ารักยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยจ้า☺️

🥰น่ารักน่าชังค่ะ

5y ago

ขอบคุนจ้า