ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

37 สัปดาห์ 6วัน นำหนัก 1139 กิโลกรัม กังวลมากค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ 27 w 1,250 ส่วนตัวก็จะกิน ไข่ต้มตอนเช้า (ทุกวัน) แต่นมไม่ค่อยดื่ม นานๆที กินน้ำเต้าหู้ก่อนนอน (เพราะชอบหิวดึกๆ) กินผลไม้ กินฟักทอง แบ่งอาหารเป็นมื้อย่อยๆ คือจะกินตลอด อ่ะค่ะ ปากไม่เคยว่าง5555+ #ไม่รุ้ว่าช่วยได้ไหม แต่แม่บ้านนี้กินแบบนี้ค่ะ สุ้ๆนะคะแม่ ใกล้คลอดแล้ว

สมุดสีชมพูที่แม่มีอยู่ มีประโยชน์มากนะคะ เพราะถ้าแม่เปิดอ่าน แม่จะเห็นว่า มีข้อมูลโภชนาการสำหรับหญิงตั้งครรภ์ รวมถึงเด็กแรกเกิดจนถึง6เดือน แล้วยังมีพัฒนาการลูกให้อ่านด้วย แม่เพิ่งกังวลหรอค่ะ ว่าน้ำหนักตัวลูกน้อย

บ้านนี้ 34+1 ไปซาวด์มาล่าสุด น้ำหนักน้อง 2400 kg แล้วค่ะ แม่ลองดื่มนมแอนมัมวันละ 2 กล่องดูนะคะ ส่วนตัวดื่มนมแอนมัม รสมอลต์ค่ะ ทานง่ายดีค่ะ อร่อยด้วย ทานไข่อย่าให้ขาดนะคะ สู้ๆค่ะ ❤️

เรากินเช้าน้ำเต้าหู้ไม่หวาน สลัดผัก+ไข่ต้ม เที่ยงกระเพราะ+ไข่ดาว เย็นสเต็กปลาแซลม่อน+ไข่ต้ม ก่อนนอน นมตราหมีบ้าง แอนมัมบ้างแล้วแต่ซื้อค่ะ

แนะนำดื่มนมแอนมัม วันละ 2-3 กล่องค่ะ บ้านนี้ดื่มสลับกับนมอื่นๆ แต่จะดื่มให้ได้ 2-3 กล่องต่อวัน และเน้นไข่ กล้วย ข้าวกล้อง ค่ะ

เราบำรุงนมแอนมัมกับน้ำเต้าหู้ตอนได้ 32 วีค ตอนนี้ 38+3 วีค น้ำหนักน้อง 3341 ค่ะ ลองดูนะคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ จะลองดูนะคะ

ทานพวกเนื้อสัตว์ไม่ติดมัน ไข่ต้ม ผักใบเขียวทุกมื้อ นม ผลไม้ กล้วยน้ำว้า ค่ะ

ใกล้คลอดแล้วน้ำหนักน้องน้อยมากเลยค่ะแม่ รีบอัดไข่,กล้วย,นมด่วนๆเลย

4y ago

ขอบคุณนะคะ กล้วยน้ำหว้าคงต้องเลี่ยงก่อนค่ะ เพราะแม่เป็นเบาหวานด้วยค่ะ

ทาน อโวคาโด นมทุกมื้อ ไข่ และก็ พวกเนื้อสัตว์ ไก่ หมู ที่ไม่ติดมันคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้38น้องน้ำหนัก2200เองค้ะ กำหนดผ่าจันนี้เเล้ว

4y ago

คลอดง่าย แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ