ขอถาม

แม่บ้าน บ้านไหนเป็นบ้างตั้งแต่หลังคลอดลูกมาจะได้5-6เดือนแล้วยังไม่มีอารมณ์ทางดพศเลย.? #ขอโทษมากๆที่ถามแนวทลึ่ง.?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่ฟลูไทม์ แค่เลี้ยงลูก+ทำงานบ้านก็เพลียแล้ว ไม่มีอารมณ์เลยจ้า ?

เเค่เลี้ยงลูกก็เหนื่อยล่ะจร้าา มีเเต่อารมณ์คนจะนอน555