ท้องแรกซาวครั้งแรก

แม่บ้านไหนท้องได้13วีคแล้วบ้างค้า วันนี้ซาวน์ครั้งแรก หมอบอกน้องดิ้นมาก บางทีตอนนี้ รู้สึกน้องตอดเบาๆ ประมาณกี่เดือนที่สามมารถจะทราบเพศน้องได้ชัวร์ๆค้า

ท้องแรกซาวครั้งแรก
1 ตอบกลับ

4เดือนก็รู้เพศได้แล้วค่ะ แต่ 5เดือนขึ้นไปจะชัวร์กว่านะค่ะ