แม่บ้านไหนท้องได้13 w แล้วบ้างคะ

เวลากวาดบ้านจะถนัดก้มค่ะ แต่ตอนนี้ก้มกวาดตามปกติแต่แค่โค้งๆหลังนานไปหน่อย เส้นพลิกปวดตั้งแต่เอวไปหัวเข่าข้างเดียวมีวิธีแก้ยังไงบ้างคะตอนนี้ปวดมากไม่กล้าเดินเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ก้มเก็บของทำนู่นทำนี่เริ่มรู้สึกจี๊ดๆปวดสะโพกลงขาข้างเดียวเวลานอนเหยียดขาตรงไม่ได้เลยค่ะเจ็บมาก แอบกลัวเป็นกระดูกทับเส้น ใครมีวิธีช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ก้มเท่าที่ทำได้นะคะ ไม่ไหวอย่าฝืน ไหว้วานคนอื่นทำให้ค่ะ