แม่ๆบ้านไหนท้องแตกลายกันกี่เดือนบ้างคะ

แม่บ้านไหนท้องแตกลายกันกี่เดือนคะ บ้านนี้6จะ7เดือนแล้วยังไม่แตกเลย หรือเป็นบางคนคะ

2 ตอบกลับ

แตกตอน 37 สัปดาห์ คะ ใกล้คลอดแล้วคะ แตกแค่รอบสะดือ บำรุงดีมากแต่ ท้องใหญ่ เกิน

เป็นเหมือนกันเลยค่ะท้องใหญ่ขึ้นแต่ไม่แตกลายเลย