ช่วยบอกทีค่ะ🙏🙏

มีใครพอจะรู้มั่ยค่ะว่าหมอจะซาวด์ดูเพศให้ตอนกี่เดือน บ้านนี้6เดือนจะเข้า7เดือนแล้วหมอยังไม่ซาวด์ดูเพศให้เลยค่ะหรือเราต้องบอกกับหมอคะ

20 ตอบกลับ

หมอนัดไปซาวดูเรื่องโครงสร้างน้องยังคะดูหัวใจแขนขากระดูกสันหลังอะไรแบบนี้ว่าผิดปกติไหมแล้วหมอก็จะดูให้ด้วยนะว่าน้องเป็น ญหรือ ช ซาวรพ.รัฐ ตอน20วีคคะ

ถ้าเป็นโรงพยาบาลรัฐเราเเจ้งหมอได้นะค่ะ ถ้าเราอยากรู้พัฒนาการของลูกในท้อง เเม่บ้านนี้ เเจ้งหมอ เสียค่าซาว 300บาทค่ะ

20วีค่ะตอนนั้นเราเค้าไม่ให้ใบนัดมาแต่ดูเอาข้างหน้าสมุดค่ะ จะมีเขียนไว้อยู่ ว่าอัลตราซาวด์ วันที่เท่าไรเดือนไหน

โรงบาลรัฐ20วีคหมอซาวให้แต่หมอไม่ได้บอกอะไรเลยเราไปซาวที่คลีนิคหมอดูให้ละเอียดมาก

บ้านนี้ไปซา​วด์​ดูเพศดูความสมบูรณ์​ทุกอย่างครบปกติ​ ที่คลินิก​คะ​ ซาร์ด​ตอน22w4

หมอไม่บอกก็ถามหมอนะคะ บางคนลูกหนีบไว้หมอก็ยังตอบไม่ได้ค่ะ ของบ้านนี้20วีคค่ะ

บ้านนี้คุณหมอซาวด์เห็นเพศตั้งแต่19w ค่ะ ไปทุกครั้ง หมอซาวด์ทุกครั้งเลย

เรา6เดือนตอนหมอซาวด์ให้เราถามหมอเลยค่ะ ว่าเห็นเพศยังหมอก็ดูให้ค่ะ

ส่วนมากรพ.รัฐจะซาวด์ดูให้ตอน5เดือนค่ะแต่เรารู้ตอน4เดือนกว่าค่ะ

บ้านนี้ไปฝากท้องหมอซาวให้เลยค่ะ เห็นคนที่ไปฝากได้ซาวทุกคน