เด็กน้อยปีมังกร👶🏻

32 วีคแล้ว แม่บ้านไหนท้องเล็กบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

11 ตอบกลับ

ทางนี้ท้องเล็กแถมน้ำหนักแม่ขึ้นน้อย โดนฟังเสียงคลื่นหัวใจเลยค่ะ แต่ไม่ได้ซาวด์สักที กังวลเรื่องน้ำหนักลูกมาก ปล. 31 weeks แล้วค่ะ🥹

33วีค น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีคะ เรื่องท้องเล็กอย่าใส่ใจเลยแม่ เอาแค่น้ำหนักตัวเล็กตามเกณฑ์พอคะ🥰✌️

34w ท้องเล็กเหมือนกันคะ แต่ นน น้องตามเกณฑ์ดี ของแม่ถ้า นน น้องตามเกณฑ์ดีแม่ก็ไม่ต้องกังวลคะ

33+6งับ อย่ากังวลนะแม่ท้องเล็กแต่น้ำหนักลูกตรงเกณฑ์ก็พอแล้วงับ✌🏻

30+2ค่ะ มีแต่คนบอกว่าเล็ก ท้องเล็กแต่ลูกแข็งแรงก็ดีแล้วค่ะแม่🥰🥰

บ้านนี้เล็กค่ะแม่ จะออกแหลมๆ 32วีคเหมือนกันค่ะ

30วีคค่ะคุณหมอบอกท้องเล็กค่ะลูกก็ตัวเล็กด้วยค่ะ

4mo ago

แม่บำรุงเยอะๆกินไข่เยอะๆนะคะ

ไม่ต้องกังวลค่ะเเม่เดี๋ยวท้องก็ออกจ้า

เราก็ท้องเล็กค่า แต่น้ำหนักลูก3160 คลอดแล้ว

ทัองเล็กก็ไม่ต้องกังวลนะคะแม่🥰