ท้องคนที่3

แม่บ้านไหนท้องเคยท้องตอนลูกคนแรกหรือคนที่สองอายุได้10เดือนมั้งค่ะอันตราย​ไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี่ท้องคนที่ 2 ตอนคนแรกอายุ 9 เดือนค่ะ หาหมอฝากครรภ์ก็ไม่มีความผิดปกติอะไรนะคะ ไม่เป็นอันตราย แค่จะเหนื่อยๆ หน่อยค่ะ ต้องดูคนแรกด้วย ต้องดูแลคนในท้องด้วย 😊

4y ago

แต่ตอนนี้ยังไม่พร้อมเลยค่ะ