ท้องหนา

แม่บ้านไหนท้องหนาบ้างคะ บ้านนี้ 18 วิคแล้วยังไม่ดิ้นเลย

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะท้องหนา พึ่งมารู้สึกว่า ลูกดิ้นครั้งแรกคือ 20-21 W เลยค่ะ ตอนแรกก็กังวล ว่าทำไมยังไม่ดิ้น พอเข้า 20-21 W ดิ้นค่ะ ถีบบ้าง วันๆตุบตับเลยค่ะ แม่อย่ากังวลไปค่ะ อีกสักพักแม่จะรู้สึกเองค่ะ ปล่อยตามธรรมชาติค่ะ 💕

บ้านนี้ตอดตั้งแต่14วีคเลยค่ะ แต่บางคนจะเริ่มรู้สึกว่าลูกตอดลูกดิ้นหลัง20วีคไปแล้วก็เยอะนะคะอยู่ที่หน้าท้องหนา บางของคุณแม่ด้วยจ้า

ไม่ต้องกังวลเดียวก็ถึงช่วงเวลาเขาดิ้นเองค่ะ

บ้านนี้ท้องก็หนาค่ะรู้สึกตอน 22 สัปดาห์เลยค่ะ

บ้านนี้เพิ่งรู้สึกตอดตอน20w ลูกดิ้นตอน 24wค่ะ

บ้านนี้รู้สึกว่าน้องตอดช่วง 22 วีคค่ะ

ของเราเริ่มรู้สึกตอน 20 วีคค่ะ

บ้านนี้รู้สึกน้องดิ้นตอน20wคะ