แม่บ้านไหนท้องหนาบ้างคะ

แม่ๆท้องหนาได้เห็นน้องชัดๆตอนกี่weekหรอคะ ตอนนี้18+6weekยังเห็นน้องไม่ชัดเลยค่ะ แถมน้องยังแปลงร่างเป็นลูกบอลงอแขนขาไม่ยอมให้แม่เห็นหน้าด้วย😅

1 ตอบกลับ

ของบ้านนี้ซาวด์ล่าสุด Anomaly scan ตอน 20w ค่ะ 2D หนังหน้าท้องหนามากค่ะ (อ้วน) เห็นสัดส่วนน้องชัดพอประมาณแต่ถ้าจะให้เห็นหน้าแบบชัดหมอบอกว่า 28w ค่ะ

2y ago

คุณแม่รู้เพศน้องตอนกี่weekคะ ของเราแขนขาก็ไม่ให้เห็นเลยค่ะ