ท้องหนา

มีแม่ๆบ้านไหนท้องหนาบางค่ะบ้านนี้ท้องมากเลยค่ะไปหาหมอตรวจหัวใจลูกไม่ค่อยได้ยินแล้วเวลาดิ้นก่ยังแทบจะไม่รุ้สึกเลยค่ะแต่เวลาเขาสะอึกชัดมาก????

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ท้องหนาค่ะเวลานับลูกดิ้นต้องสังเกตดีๆงั้นไม่รุ้สึกเลยค่ะ

5y ago

บ้านผึงจะได้21วีคเองค่ะ

เหมือนกันจ้าา