แม่บ้านนี้ 16w 2D ท้องขนาดนี้4เดือน ถือว่าท้องใหญ่ไม่ค่ะ?

แม่บ้านไหนท้องราวๆนี้มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ

แม่บ้านนี้ 16w 2D ท้องขนาดนี้4เดือน ถือว่าท้องใหญ่ไม่ค่ะ?
2 ตอบกลับ

ปกติจ้า ท้องจะใหญ่ไม่ใหญ่ไม่ต้องไปโฟกัสจ้า

ไม่ใหญ่