ตั้งครรภ์ 8วีค ท้องผูก ไม่ถ่ายเลย

แม่ๆท้องผูกกันไหมคะ ทางนี้หนักมาก ไม่ถ่ายจะอาทิตย์นึงแล้ว กินทั้งผัก นมเปรี้ยว กล้วยแล้ว ก็ไม่มีวี่แววจะถ่ายเลย แต่ผายลมบ่อยอยู่ค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอเลยค่ะ ขอยาระบายสำหรับคนท้องได้นะคะ เพราะเราท้องผูกหนักมากเหมือนกัน คุณหมอก็ให้ทานค่ะ 😊

ทานผัก ผลไม้ อาหารที่ช้วยขับถ่าย ดื่มน้ำเยอะๆ คนท้อง ท้องผูก เป็นเรื่องปกติคะ