ตอนนี้ตั้งท้องคนที่ 4 เสี่ยงตกเลือดกังวลมากเลยคะ

แม่บ้านไหนท้อง 4 บ้าง ไปพบหมอแล้วหมอบอกลูกเยอะเสี่ยงตกเลือดเหมือนกันไหม

1 ตอบกลับ

ท้องคนที่4เหมือนกันค่ะ..ตอนนี้ได้33+1 กำหนดคลอด12ตุลา ไม่เห็นหมอว่าอะไรเลยค่ะ

4y ago

บางที่มันก็ขึ้นอยู่กับร่างกายเราด้วยมั้งแม่ แต่ก็ สู้ๆเพื่อลูก