ใครท้องลูกคนที่4บ้าง

1 ตอบกลับ

ส่วนมากจะคลอดกันกี่สัปดาห์ค่ะในท้องที่4. ตอนนี้34+6แล้ว. กังวลว่าจะคลอดช่วงไหน. ทารกอยู่ในท่ากลับหัวแล้วแต่ยังไม่ลงเชิงกลาง

4y ago

ยาวนานจังค่ะนับถอยหลังอยากเห็นหน้าลูกแล้วค่ะ. เดิน-นั่ง-นอน ปวดเชิงกลางมากๆค่ะ.