หมอบอกชาย100%

แม่บ้านไหนที่หมอบอกได้ลูกชาย100%👦🏻พอคลอดเป็นลูกสาว👧🏻👧🏻

12 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอบอกญิ๋ง80%แต่ในใจแม่แอบกลัวๆว่าหมอจะดูผิดไม่อยากใด้ชายเลยค่ะเตรียมของผู้ญิ๋งไว้หมดแล้ว

3y ago

เหมือนกัน​เลยค่ะแต่3ครั้งคลี นิคและโรงพยาบาล​ลูก​สาว​90%ตอนนี้ทุกอย่าง​สีชมพูเสื้อผ้า​ก็เด็กผู้หญิง​ล้วนๆออกมาเป็นผู้ชายคงได้แต่งแบบผู้หญิง​ก่อนๆๆแน่ๆค่ะ🤣🤣