หมอบอกชาย100%

แม่บ้านไหนที่หมอบอกได้ลูกชาย100%👦🏻พอคลอดเป็นลูกสาว👧🏻👧🏻

12 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยค่ะ หมอบอกได้ลูกสาวพอคลอดออกมาเป็นชายค่ะ

3y ago

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ เมื่อวานไปหาหมอ หมอบอกเขาไม่อ้าขาเลย แต่หมอไม่เห็นมีอะไรโผล่ออกมาน่ะ หมอคิดว่า ญ.90%ค่ะ แต่ในใจแม่ลุ้น ช.จนสั่น😄😄