ท้องแก่แต่ยังไม่มีรอยแตก แม่บ้านมีรอยกันกี่วีคคะ

แม่บ้านไหนที่ทัองยังไม่แตกมีไหมคะ แตกตอนกี่วีคคะ บ้านนี้ยังไม่มีรอยค่ะแต่ก็ลุ้นทุกวีค ตอนนี้35w

ท้องแก่แต่ยังไม่มีรอยแตก แม่บ้านมีรอยกันกี่วีคคะ
2 ตอบกลับ

จิงๆแล้วมันมีค่ะแต่มันตึงจนมองไม่เห็นรอดูหลังคลอด บ้านนี้แตกหลังคลอดทีแรกคิดว่าจะรอดแล้ว

3y ago

งั้นก็ต้องลุ้นตอนคลอดแล้วบะคะ

บ้านนี้33+3wค่ะยังไม่มีรอยแตกค่ะ😁