ท้องเล็กท้องใหญ่

แม่บ้านไหนที่กังวลเรื่องท้องเล็ก ภาพนี้คือตอนเราท้อง7เดือน น้ำหนักขึ้น3โล ตอนคลอดน้องได้3,300กรัม เล็กไหมละคะ เลิกกังวลเถอะค่ะ โฟกัสเรื่องน้ำหนักลูกก็พอ ถ้าหมอบอกตามเกณฑ์ก็ไม่จำเป็นต้องมาโพสต์ถามนะคะ

ท้องเล็กท้องใหญ่
2 ตอบกลับ

สนับสนุนให้ออกมาบอกแบบนี้มากค่ะ เพราะในแอพเจอคำถามท้องเล็กทุกวัน เบื่อ หงุดหงิด เล็กไปก็ไม่ดี ใหญ่ไปก็ไม่ดี หงุดหงิดไปหมดเลยค่ะกับคำถาม