ทีมพฤศจิกา..21w.

แม่บ้านไหนทีมพฤศจิกาบ้างค่ะ..น้ำหนักลูกกี่กรัมเเล้ว..บ้านนี้ 422กรัม เเล้ว แม่น้ำหนักขึ้นมา5กิโล ช่วยเเนะอาหารกินเเล้วลงลูกหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

นมตราหมีสีเหลือง,สีชมพู,น้ำเต้าหู้,กล้วย,อโวคาโด ค่ะ

บ้านนี้ทีมกรกฎาจ้าา นน น้อง2586กรัม นน เเม่ขึ้นมา 13โล