เงินสงเคราะห์บุตร

แม่บ้านไหนทำ เรื่องเงินสงเคราะห์บุตรบ้างค่ะ เงินจะเข้าตอนน้องได้กี่เดือนค่ะ บ้านนี้3 เดือนกว่าแล้วยังไม่เข้าเลยค่ะ ทำตั้งแต่วันออกจากโรงบาลเลยค่ะ ☺️☺️

1 ตอบกลับ

ของเรามีจดหมายจากประกันสังคมส่งมาแจ้งว่าจะเข้าสิ้นเดือน พ.ค. นี้ค่ะ เราคลอดน้อง 23/3/66 ยื่นเรื่องวันที่ 26/3/66 ค่ะ