แค่คิดก็จะร้องแล้ว

แม่บ้านไหนต้องห่างลูกไปทำงานบ้างคะ มีวิธีรับมือยังไงบ้างคะ แม่ไม่อยากไปเลยแต่เพื่ออนาคตลูก แค่คิดก็จะร้องไห้แล้ว

2 ตอบกลับ

ลูกคนแรก เคยฝากแม่เลี้ยง ตอนนั้นลูกได้10 เดือน กำลังน่ารัก เดินขึ้นรถไฟทั้งน้ำตา แต่ก็ต้องทำใจ ลูกพยายามเรียกทั้งๆที่เค้ายังพูดไม่ได้ เป็นภาพที่เรารู้สึกเจ็บปวดมากค่ะ หลังจากนั้นรีบกลับไปเรียนต่อจนจบปริญญา ผ่านมา16 ปี ก็ยังจำภาพนั้นได้ดีค่ะ

5y ago

เห้อแค่คิดก็จะร้องตอนนี้ขอต่อเวลากับสามีพยายามยื่อต่อไปค่ะ😂

ทำใจคะ เราก็เคยผ่านจุดมา เดินออกจากบ้านเงียบๆ ไม่หันกลับไปมองลูก

5y ago

แค่คิดน้ำตาก็ไหลแล้วค่ะแม่😢