แม่ท่านไหนมีประสบการณ์เป็นกรดไหลย้อน บ้างค่ะ

เพิ่งเป็นเมื่อวานตอนกลางคืนนอนไม่หลับต้องนั่งหลับเลยค่ะ มีวิธีรับมือยังไงบ้างคะ#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เป็นตอนท้อง 2 ก็ไปหาหมอทางเดินอาหาร คุณหมอก็จัดยาที่ไม่กระทบกับน้องให้ทานค่ะ

พยามอย่าทานเยอะ แนะนำให้ทานครั้งละน้อยๆแต่ทานเรื่อยๆค่ะ