แค่คิดก็จะร้องแล้ว

แม่บ้านไหนต้องห่างลูกไปทำงานบ้างคะ มีวิธีรับมือยังไงบ้างคะ แม่ไม่อยากไปเลยแต่เพื่ออนาคตลูก แค่คิดก็จะร้องไห้แล้ว

2 ตอบกลับ

ทำใจคะ เราก็เคยผ่านจุดมา เดินออกจากบ้านเงียบๆ ไม่หันกลับไปมองลูก

4y ago

แค่คิดน้ำตาก็ไหลแล้วค่ะแม่😢