ถามคุณแม่ที่ตั้งท้องอ่อนๆ

เหมือนมีมูกสีน้ำตาลไหลออกมาจากช่องคลอด เป็นอันตรายมั้ยค่ะ มีใครเคยเป็นมั้ย

2 ตอบกลับ

รีบหาหมอเลยค่ะ มีมูกสีน้ำตาลคือผิดปกติค่ะ

5y ago

ดีแล้วค่ะแม่ หาหมอจะได้หายกังวล😊

หาหมอเลยจ้า

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ ไปหาหมอมาแล้ว หมอบอกว่ามดลูกขยายตัวเลยทำให้มีเลือดออก