สิว

แม่บ้านไหนตั้งครรภ์แล้วมีตุ่มสิวขึ้นหลังบ้างคะ ตอนนี้มันลามมาข้างหน้าแล้ว

2 ตอบกลับ

ตอน 7 - 8 เดือนเยอะมากๆ ลามมาถึงหน้าอก พอเข้าเดือนที่ 9 ก้อหาย เหลือเเต่รอยเต็มหลัง แอบหวังว่าคลอดเเล้วคงจะหาย 😰

บ้านนี้ทั้งหลัง ที่หน้าก็เป็นสิวผดเต็มเลยค่ะ