ไม่ค่อยหิวข้าว

แม่บ้านไหนตั้งครรภ์9สัปดาห์บ้างคะ มีอาการยังไงบ้าง บ้านนี้ไม่ค่อยหิวข้าวเลย ไม่ค่อยอยากกินอะไรเลยค่ะ กลัวมีผลกระทบกับลูก และอีกอย่างร้องไห้บ่อยด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

ผ่านมาแล้วค่ะ แต่ยังจำได้ ตอน 9 วีคเป็นไรที่หนักสุดดด จริงๆเริ่มมาตั้งแต่ 5 วีคเลยค่ะ ไม่อยากกินอะไรใดๆทั้งสิ้น แค่เห็นรูปภาพอาหารก็ไม่ไหวแล้วค่ะ อดทนหน่อยนะคะแม่ ไม่ต้องกังวลเรื่องลูกค่ะ ไตรมาสแรกนี้ช่วงยังไม่ค่อยได้จากเราค่ะ เค้ามีเสบียง(ถุงไข่แดง)ส่วนตัวของเค้าอยู่ค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

ฮอร์โมนเริ่มเปลี่ยนทำให้คุณแม่เริ่มมีอารมณ์เหวี่ยงๆ หน่อย พยายามกินนะคะ เน้นกินบ่อยๆ แทนก็ได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ