??

คัยอายุครรภ์ 8-9สัปดาห์บ้างคะ

12 ตอบกลับ

9สัปดาห์อาการแพ้ไม่ค่อยมีคะ มีแค่เพลียๆเหนื่อยง่าย อยากนอนอะไรแบบนี้คะ แม่ๆคนไหนซาวแล้วเห้นบ้างแล้วคะ

8วีค 6 วันค่ะ แพ้มากป่วยอีก วันนี้รู้สึกเหนื่อยมากๆ หายใจไม่ทั่วท้องเลยค่ะ

9 week 6 วันค่ะ แพ้ตั้งแต่สัปดาห์ที่ 5 ค่ะ หนักเลยคร่า😅

วันนี้8 วีค 6วันแล้วค่ะ

9สัปดาห์วันนี้ค่ะ

8สัปดาห์ 4วัน ค่ะ

มีแพ้ท้องบ้างไหมคะ

5y ago

สู้ฟนะคะ อีกไม่นานจะค่อยๆดีขึ้น💝

7สัปดาห์ค่ะ

วันนี้ครบ9w ค่ะ