32วิค

แม่บ้านไหนซักเสื้อผ้าเตรียมของใช้ลูกเพื่อเตรียมตัวคลอดกัน กี่วิคบ้างคะ บ้านนี้32วิคแล้ว ยังไม่ได้ทำอะไรเลย

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ทะยอยเตรียมตอน 6 เดือนค่ะ เพราะยังพอเดินได้สบายอยู่ค่ะ

5y ago

บ้านนี้เดินกำลังอุ้ยอ้ายเลยค่ะ เจ็บตรงหัวเหน่าและหว่างขามาก

โอ๊ยยย... ตื่นเต้น 35 วีคแล้ว 😶😂✌🏻💪🏻🤰

5y ago

ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ ขนาดท้อง3แล้ว😅😅😅

บ้านนี้ก็ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

5y ago

บ้านนี้ก็ว่าจะเตรียมแล้วค่ะ มีโอกาสคลอดก่อนกำหนดสูงมาก

เรียบร้อยแล้วคะ32w

เตรียมตอน32วีคค่ะ