ชอบลูบท้องให้ลูกดิ้น

แม่บ้านไหนชอบลูบๆท้องให้ลูกดิ้นตอบ.. เหมือนแม่บ้านนี้บ้างคะ555 ตัวน้อยชอบดิ้นแรงตอนกลางคืน รู้สึกเหมือนโดนมือหรือเท้าน้อยๆไม่แน่ใจ? อิแม่ตื่นเต้น ยิ้มคนเดียวทุกทีเลยค่ะ 25w3

ชอบลูบท้องให้ลูกดิ้น
61 ตอบกลับ

บ้านนี้ 25W6D ดิ้นกลางคืนเก่งมาก ซาวด์ทุกครั้งหลับกลางวัน ตื่นกลางคืน

ชอบเหมือนกันค่ะ แต่พอเข้าไตรมาสสาม พอค่ะ ดิ้นเจ็บมาก เลิกแกล้ง 55555

5y ago

ต่อให้หน้าท้องหนาเจอช่วงไตรมาสสาม ร้องซี้ดทุกรายค่ะแม่

เหมือนกันจ้า... ลูบทีรัยลูกดิ้นตอบทุกทีเลย... มีความสุขมากจ้า

5y ago

เช่นกันจ้า😍😍😍😍

บ้านนี้ นอนตะแคง จะเห็นชัด ขึ้นมาเป็นคลื่น ดิ้นไปดิ้นมาค่ะ

บ้านนี้ลูบปุ๊บดิ้นปั๊บเลยค่ะ แอบยิ้มคนเดียวเหมือนกันค่ะ 💕🥰

5y ago

ดีจังเลยค่ะแม่🥰

บ้านนี้เลยคะ ยิ่งวางมือไว้นิ่งๆดิ้นตอบตรงมือแม่เลย

5y ago

คงใช่คะคุณแม่ ตื่นเต้นทุกครั้งที่ลูกดิ้น❤️

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนเช้าและตอนกึๆ ดิ้นเก่งมากค่ะ

ชอบลูบเหมือนกันค่ะ ยิ่งตอนกลางคืนดิ้นเก่งมาก22w5d

ชอบคะ ชอบร้องเพลงให้ลูกฟังแล้วลูบท้องไปพร้อมๆ

แม่บ้านนี้ก็ชอบแกล้งน้องคะ ลูบทีไรดิ้นทุกที555