ชอบกินเส้น ชอบกินรสจัด

แม่บ้านไหนชอบกินเส้นบ้างคะ บ้านนี้ชอบ กินเส้นใหญ่ เส้นสปาเก็ตตี้ กินตลอดเรย ท้อง4เดือนแร้วกินข้าวไมได้เรย ผัดแบบนี้กินแทบทุกวัน (แต่บำรุง กล้วย นม ไข่ ทุกวันน้ะ)

ชอบกินเส้น ชอบกินรสจัด
1 ตอบกลับ

ชอบกินเส้นๆเหมือนกันค่ะ ขนมจีน เส้นก๊วยเตี๋ยว แต่พออายุครรภ์มากขึ้นเริ่มกินข้าวกล้องแทนค่ะ ฝืนกิน เพราะจะได้ช่วยเรื่องขับถ่ายกับสารอาหารค่ะ