วัคซีนไฟเซอร์

แม่บ้านไหนฉีดวัคซีนไฟเซอร์แล้วบ้างค่ะเป็นยังไงบ้างค่ะบ้านนี้ลงทะเบียนไปได้วันที่29นี้ค่ะทางบ้านอยากให้ฉีดแต่ส่วนตัวเรากับแฟนอยากฉีดหลังคลอดค่ะกลัวมีผลต่อลูกเหมือนในข่าวตอนนี้36วีค6วันค่ะ

2 ตอบกลับ

เราฉีดมาแล้วเมื่อวานค่ะ อายุครรภ์ 14 วีค เพราะพื้นที่สีแดงมากค่ะ อีกอย่างที่บ้านเป็นร้านขายของด้วยค่ะ ป้องกันไว้ดีกว่าค่ะ ดูน้องก็ปกติดีนะคะ

เราไปฉีดมาเมื่อวานค่ะไฟเซอร์ลูกดิ้นปกติดีค่ะท้อง5เดือน