เป็นตกขาวต้องทำยังไง

เป็นตกขาวมีสีเหลืองกลิ่นเหม็นเป็นมาอาทิตย์หนึ่งแล้วค่ะอายุครรย์29วีก6วันค่ะ

เป็นตกขาวต้องทำยังไง
16 ตอบกลับ

พบหมิเลยค่ะถ้าตกขาวมีกลิ่นแถมสีแปลกด้วยเผื่อติดเชื้อหมอจะได้ไห้ยามสอดมารักษาค่ะ

หาหมอจ้า รออะไร ตกขาวเป็นเรื่องปกติ แต่ต้องไม่มีกลิ่น คัน และเป็นสี

หาหมอคะ ถ้าสีเหลืองมีกลิ่นน่าจะติดเชื้อ อันตรายถึงเด็กนะคะ

หาหมอค่ะ มีกลั้นปัสสาวะบ้างหรือเปล่าคะ

หาหมอสิจ๊ะแม่

หาหมอเลยค่ะ

หาหมอเลยจ้า

หาหมอนะคะ

หาหมอจ้า