การนับวีคไม่ตรงกันใครเป็นบ้างค่ะ

ในสมุดสีชมพูนับวีคไม่ตรงกันกับในแอปเลยค่ะมีใครเป็นบ้างค่ะแล้วเราควรเชื่อในสมุดหรือแอปค่ะในแอปประมาณ36วีค6วันในสมุด35วีค6วันค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

สมุดค่ะ

สมุดคะ