แม่บ้านไหนคลอดเองแล้วปจด.มาช้าบ้างคะ บ้านนี้ 6 เดือนแล้วยังไม่มาเลยคะ

แม่บ้านไหนคลอดเองแล้วปจด.มาช้าบ้างคะ บ้านนี้ 6 เดือนแล้วยังไม่มาเลยคะ.คลอดแล้วทำหมันด้วย.แถมผมร่วงเยอะมากๆคะใครเป็นบ้างแนะนำหน่อยคะควรไปหาหมอไหมคะ

1 ตอบกลับ

ของเราผมเพิ่งหายร่วงคะ ตอนนี้คลอดน้องได้7เดือนแล้ว ประจำเดือนยังไม่มาเหมือนกันคะ:)