มีแม่บ้านไหน6เดือนแล้วแต่ท้องยังไม่ออนกบ้างคะ

บ้านนี้6เดือนแล้วท้องยังไม่ออกเลยคะปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ท้องแรกมั้ยคะ ท้องแรกท้องสาว ไม่ค่อยออกค่ะ บ้านนี้ออกตอน 7-8 เดือนเลย ไม่ใหญ่มากค่ะ

10mo ago

ขอบคุณสำหรับคอมเม้นดีๆคะ

มีแม่ๆบ้านไหน ท้องแข็งบ่อยบ้างค่ะ 5เดือนค่ะ