ตั้งครรภ์

แม่บ้านไหนคลอดเดือนธันวาบ้างค่ะกี่วีคแล้วค่ะบ้านนี้31วีคค่ะคลอด3ธันวาค่ะ

ตั้งครรภ์
73 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็นัดคลอดธันวาจ้าวันที่4😁

30+3จ้ะ16ธันวาคม บ้านนี้ได้ผู้ชาย

บ้านนี้ 29ตุลา รอไม่ไหวเเล้วค่ะ

30 วีค 14 ธันวาจ้ะ สุ้ๆน้ะจ้ะแม่

บ้านนี้ 5 ธันวาคมคะ ผ่าคลอด

31+6 จร้า กำหนดคลอด 5 ธันวาค่ะ

31+6วีค กำหนดคลอด6ธันวาจ้า

32 + 4 วีคคะ นัด คลออ 1 ธันวาคะ

30 วีค กำหนดคลอด 19 ธันวาจ้า

ตอนนี้30วีค กำหนด19 ธันวา