แม่บ้านไหน คลอดเดือน ธค. 62 บ้างคะ

แม่บ้านไหนคลอดเดือน ธค. 62 บ้างคะ เรากำหนดคลอด 9 ธค. 62 นี้ อีกนานเลย ตื่นเต้นตั้งแต่วันแรก ตอนนิ 12 วีค แล้ว นัดเจาะเลือดตรวจดาวซินโดรม อาทิตย์ หน้า, ช่วงนิเห็นแม่ๆ เสียน้องไปเยอะ ใจคอไม่ค่อยดีเลย เพราะเป็นคุณแม่ท้องยากกกก กว่าน้องจะมาาาา ทำมาหลายวิธีด้วยยย

123 ตอบกลับ

บ้านนี้ 12. ธันวาค่ะ คุณแม่อายุ 40. ท้องแรกค่ะ กังวลเรื่องดาวซินโดรมเหมือนกันค่ะ คุณหมอบอกว่าถ้าเจาะเลือดตรวจผลชัดเจนที่สุด แต่คชจ.สูงเหยียบแสน สำหรับพ่อแม่ที่หวังผลยุติครรภ์ค่ะ เลยไม่ตรวจ รอตรวจตามขั้นตอนปกติค่ะ. ยอมรับผลตอนคลอดค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะคุณแม่ สำหรับข้อมูล

ของเรา. 14 ธ.ค. ค่ะ. ตอนแรกหมอบอก 16 ธ.ค ถ้า14 ยังไม่คลอดก้เป็น16. แต่ตอนนี้เห็นน้องๆเพื่อนๆ. คลอดแล้ว. อยากคลอดเร็วๆ. อยากเจอลูกแล้ว ค่าาา.

สอบถามหน่อย คุณแม่ เจาะเลือดตรวจดาวน์ ต้องเตรียมตัวยังไงบ้างค่ะ ต้องงดน้ำงดอาหารไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🙏🏻

5y ago

ไม่ต้องงดค่า สองอาทิตได้ผลนะคะทราบเพศลุกด้วยค่ะ รพ. รามามีตรวจแลปใน ราคา 6500 บาทค่ะ แลปนอก ประมาณ 16000 บาทค่ะ เราตรวจ รพ เปาโล ราคา 11000 บาทค่ะ

เราก็กำหนดคลอด 9 ธ.ค 62 เหมือนกันเลยค่ะ สู้ๆไปด้วยกันนะคะคุณแม่ อาทิตหน้าหมอนัดไปฟังผลเลือดแล้วค่ะ ตื่นเต้นๆๆ

5y ago

แม่ตรวจดาวไหมคะ.. มาอัพเดท ไห้ฟังบ้างนะคะ คลอดวันเดวกันเลยยค้าา

ของเรากำหนด9 ธ.ค เหมือนกัน แต่ตอนนี้เหมือนน้องไม่อยู่แล้ว ร้องไห้ทุกวันเสียใจมากค่ะ ดูแลตัวเองดีๆ นะค่ะ

5y ago

มีนัดอีกวันนี้ค่ะ ขอให้ผลออกมาในทางบวก เราก็อยากมีน้องเหมือนกันค่ะ สู้ๆๆค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอดช่วงต้นธค จ้า ท้องแฝด กำลังรอลุ้นผลคัดกรองดาวอยู่เลย ตื่นเต้นเหมือนเดิมขนาดท้อง 2 แล้ว

5y ago

อิจฉาจังเรยค่า ท้องแฝด ทำยังไงน้อออออออ

25ธันวาค่ะอยากตรวจเหมือนกันเพราะลูกคนแรกเป็นโรคเท้าปุกกลัวเป็นกรรมพันธุ์ค่ะ แต่ฝากโรงบาลรัฐค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 7ธันวาคม62จ้า ใจจริงแม่กับพ่ออยากให้คลอด25ธันวาจะได้ตรงกับวันเกิดพ่อเค้า

วันที่ 6ธค ค่า วันนี้หมอนัด ตรวจคัดกรองโครโมโซมแล้วอีกสองสัปดาห์ ทราบผล ทร่บเพศลูกด้วย :)

5y ago

ตื่นเต้นเนาะ :)

ตอนนั้เราเจาะเลือดดาวซินโดรมแล้ว นัดฟังผลเลือด 30 พ.ค 62นี้ ใจคอไม่ดีเลยเหมือนกัน

5y ago

ค่ะ ขอบคุนมาก