แม่บ้านไหน คลอดเดือน ธค. 62 บ้างคะ

แม่บ้านไหนคลอดเดือน ธค. 62 บ้างคะ เรากำหนดคลอด 9 ธค. 62 นี้ อีกนานเลย ตื่นเต้นตั้งแต่วันแรก ตอนนิ 12 วีค แล้ว นัดเจาะเลือดตรวจดาวซินโดรม อาทิตย์ หน้า, ช่วงนิเห็นแม่ๆ เสียน้องไปเยอะ ใจคอไม่ค่อยดีเลย เพราะเป็นคุณแม่ท้องยากกกก กว่าน้องจะมาาาา ทำมาหลายวิธีด้วยยย

123 ตอบกลับ

17​ ธ.ค.ค่ะ​ แต่เพิ่งเสียน้องไป​ 24​ พ.ค.​น้องไม่เจริญเติบโตค่ะ​ ยินดีด้วยนะคะ

5y ago

เสียใจด้วยนะคะ เริ่มใหม่นะคะแม่ ไม่คิดมากเด่วน้องก็มาค่ะ

เราเสียน้องไปสัปดาที่13 ขอให้คุนแม่และลูกโชคดีนะคะปลอดภัย แขงแรงนะคะ

5y ago

สู้ๆ นะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ เด่วน้องก็มาใหม่นะคะ.. คิดบวก และพักผ่อนเยอะๆนะคะ

สอบถามจร้า แม่อายุเท่าไหร่ทำไมได้ตรวจดาวซินโดรมค่ะ #ขอบคุณค่ะ

5y ago

อ่อๆ ขอบคุณมากๆค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ สู้ๆนะค่ะ✌🏻

บ้านนี้กำหนดคลอด22ธค. จ้า แต่ตัวแม่อยู่ในภาวะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

5y ago

โอ้ว.. เปนกำลังใจให้นะคะ สู้ๆๆ ค่ะ

วันที่ 9 ธันวาเหมือนกันคะ วันที่ 10 มิ.ย.รี้หมอนัดซาวด์คะ

บ้านนี้คลอด 15 ธ.ค ค่ะ พึ่งคัดกรองดาวน์3วันที่ผ่านมาค่ะ

เกิด 10 ธันวาก็ดีนะจ๊ะ วันเกิดเราได้หยุดทุกปีเลยจร้า 😊😊

5y ago

ดีค่ะ แม่ วันที่ 10 ธค. วันหยุด หยุดทุกปี 5555

เรากำหนดคลอด 5ธ.ค.จ้า อยากรู้เพศจังอยากคลอดไวๆ

5y ago

บ้านนี้5ธันวาเหมือนกัน​แต่พึ่งไปซาวมาหมอบอกว่าน่าจะได้ผู้หญิงคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด15 ธ.ค รอตรวจดาว์ซิโดนเหมือนกันคะ

หมอนัดคลอด2ธันวา62เหมือนกันเลยค่ะแต่ท้องที่2แล้วค่ะ