บ้านไหนคลอดลูกตอน37weekบ้างค่ะ เป็นยังไงบ้าง ลูกแข็งแรงดีไหม

แม่บ้านไหนคลอดลูกตอน37weekบ้างค่ะ เป็นยังไงบ้าง ลูกแข็งแรงดีไหม มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยจ้า

15 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด 36+6 เองค่ะ น้องหนัก3,040 แข็งแรงดีค่ะ