บ้านไหนคลอดลูกตอน37weekบ้างค่ะ เป็นยังไงบ้าง ลูกแข็งแรงดีไหม

แม่บ้านไหนคลอดลูกตอน37weekบ้างค่ะ เป็นยังไงบ้าง ลูกแข็งแรงดีไหม มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยจ้า

15 ตอบกลับ

เราคลอด37 week เปะเลยค่ะ น้องน้ำหนัก 3,160 แข็งแรงดีค่ะ

บ้านนี้คลอด 36+6 เองค่ะ น้องหนัก3,040 แข็งแรงดีค่ะ

บ้านนี้ค่ะ แข็งแรงสมบูรณ์ดีค่ะ 2800

บ้านนี้คลอด37wพอดีค่ะ3100gแข็งแรงดี

คลอดตอน37+2w นน.2.825 น้องแข็งแรงค่ะ