บ้านไหนคลอดลูกตอน37weekบ้างค่ะ เป็นยังไงบ้าง ลูกแข็งแรงดีไหม

แม่บ้านไหนคลอดลูกตอน37weekบ้างค่ะ เป็นยังไงบ้าง ลูกแข็งแรงดีไหม มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยจ้า

15 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดดธรรมชาติ 3 7 + 6 ค่ะ น้ำหนักน้อง 3,100 กิโลกรัมค่ะ แข็งแรง ไม่ได้อบ อยู่โรงพยาบาลแค่ 2 วันค่ะ