คลอด

แม่บ้านไหนคลอดช่วงสถานะการณ์โควิดไมค่ะอย่ากทราบว่าเขาให้คนเฝ้าได้ไมค่ะ

6 ตอบกลับ

ถ้าห้องพิเศษเฝ้าได้ค่ะ ห้องรวมไม่แน่ใจว่าให้เฝ้าไหม เพราะช่วงนี้หลายโรงพยาบาลไม่ให้เฝ้าค่ะ

เฝ้าได้คนเดียวนะค่ะ​ แล้วแต่​ รพ.ว่าจะให้ญาติเข้าเยี่ยมไหมน่ะค่ะ

ที่ศิริราชห้องพิเศษเฝ้าได้ค่ะ แต่ไม่อนุญาตให้เยี่ยม ☺️

เฝ้าได้ตามเวลาเยี่ยมค่ะ ตอนบ้านนี้คลอด

เยี่ยมได้เตียงละ1คนค่ะแต่ไม่ให้เฝ้า

บ้านนี้เฝ้าได้ 1 คน ห้ามเยี่ยมค่ะ