เตรียมคลอดด

แม่ๆเริ่มซื้อของเตรียมคลอดตอนกี่เดือนคะ

22 ตอบกลับ

7เดือนแล้ว ยังไม่เตรียมอะไรเลยจ้า รอเตรียมใกล้ๆเดือนที่จะคลอด

7 เดือน ซื้อครบแล้วคะ เพราะถ้าหลังจากนั้นกลัวเดินไม่ไหว

8 เดือนเกือบ 9 เดือนค่ะ ซื้อเท่าที่จำเป็นต้องใช้ก่อน

4-5เดือนค่ะ พอรู้เพศก็ซื้อเลย อีแม่เห่ออลูกมาก

ตอนนี้จะ9เดือนแล้วซื้อของยังไม่ครบเลยจ้า

บ้านนี้เข้าไตรมาส3ค่ะ ทะยอยซื้อเรื่อย

ตอนนี้ท้องได้6เดือนเริ่มซื้อแล้วค่ะ😊

34wค่ะซื้อเท่าที่จำเป็นต้องใช้ก่อนค่ะ

7เดือนแล้วแต่ยังไม่เริ่มซื้อเลยค่ะ

5เดือนเริ่มทยอยซื้อค่ะ รู้เพศแล้ว😊